Trang 1/2 12 Sau CùngSau Cùng
Kết quả 1 từ 10 trong 17

Đề Tài: 8 điều tiên đoán của tiên tri vũ trụ Trần Dần nhân năm Rồng 2012

 1. #1
  Ngày, tháng tham gia
  Aug 2006
  Bài Gởi
  17,287
  Thanks
  176
  Thanked 3,227 Times in 2,461 Posts

  Mặc Định 8 điều tiên đoán của tiên tri vũ trụ Trần Dần nhân năm Rồng 2012

  8 điều tiên đoán của tiên tri vũ trụ Trần Dần nhân năm Rồng 2012: Sẽ có chiến tranh Iran và chiến tranh biển đông trước tháng 10/2012
  1- TT Barack Obama sẽ tái đắc cử 100% vào tháng 11-2012.

  2- Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN trước tháng 10-2012 và IRAN đầu hàng vô điều kiện!

  3- Trung Quốc đánh Việt Nam trên Biển Đông trước tháng 10-2012 và Trung Quốc thua kéo theo nhiều suy sụp!

  4- Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc ám sát chết trước năm 2014.

  5- Quân Đội NDVN sẽ làm cuộc tổng đảo chánh lật đổ toàn bộ Đảng CSVN trước 2014.

  6- Chế Độ CS Trung Quốc hoàn toàn sụp đổ trước năm 2016 và Trung Quoc bị chia thành nhiều nước.

  7- Tân lãnh tụ Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên yểu mệnh, chế độ Bắc Hàn tan rã trưcớ năm 2016.

  8- Sẽ không có Thế Chiến Thứ 3 hay chiến tranh Nguyên Tử; nhưng có chiếm tranh khu vực.
  Bài khai bút đầu năm Nhâm Thìn 2012 của Ký giả HẠNH DƯƠNG


  Code:
  vietpressusa@gmail.com

  California (VietPress USA – 4/4 ): Hôm nay Thứ Hai 23-01-2012 tại California, nhằm ngày 1 Tết năm Nhâm Thìn, qua bài khai bút đầu năm Nhâm Thìn 2012, tôi là ký giả Hạnh Dương xin loan báo một số sự kiện quan trọng liên quan đến lời tiên đoán của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN vừa gởi đến TT Barack Obama và một số nhà lãnh đạo quốc gia trên Thế Giới liên quan về tình hình quốc tế và các biến chuyển rất quan trọng sắp xảy ra cho Việt Nam vào năm 2012. Ông Trần Dần dành cho tôi cuộc phỏng vấn và tường thuật nầy, được phổ biến trên VietPress USA tại Link:


  Code:
  http://www.vietpressusa.com/2012/01/8-ieu-tien-oan-cua-tien-tri-vu-tru-tran.html
  
  Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần vừa thông báo đến TT Barack Obama biết rằng: “Chắc chắn trước tháng 10 năm 2012 thì Trung Quốc sẽ tiến đánh Việt Nam trên Biển Đông và kết quả là TQ sẽ thua. Cũng trước tháng 10 năm 2012, Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN và IRAN sẽ đầu hàng vô điều kiện. Trước năm 2014 thì Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc và phe nhóm thân Trung Quốc ám sát chết. Trước năm 2014 thì lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ làm cuộc đảo chính toàn diện lật đổ và thanh trừng Đảng CSVN và CSVN sẽ không còn. Một số Đảng Viên CSVN bán nước sẽ bỏ trốn về Trung Quốc; nhưng tình hình Trung Quốc cũng sẽ có các cuộc bạo loạn và chia ra thành nhiều nước và chế độ CS Trung Quốc sẽ sụp đổ trước năm 2016”.


  Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần lên tiếng phàn nàn rằng Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đã theo dõi và lấy mọi tin tức trên trang Facebook của ông Trần Dần (ghi trên Facebook là ‘Dan Tran”) để đưa về trên trang Facebook của Putin. Các tin tức ông Trần Dần chuyển lên Facebook của TT Barack Obama đã bị tự động chuyển lên trang Facebook của Putin (Xem hình đính kèm thấy tin Trần Dần gởi cho TT Barack Obama và White House ngày 24-01-2012 được chuyển lên trang Facebook của Thủ Tướng Nga Putin):

  I. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và TT Barack Obama đã được tiên đoán trong SẤM TRẠNG TRÌNH của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước:


  Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là nhân vật từng xưng là “Sứ Giả của God & Jesus”, từng xem chữ ký cho liên tiếp 4 đời Tổng Thống Hoa Kỳ và cố vấn việc thay đổi chữ ký để thuận với ý Trời hầu có thể đắc cử hay thất cử chức vụ Tổng Thống. Ông coi chữ ký cho Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) và yêu cầu ông thay đổi chữ ký nếu không sẽ thất cử nhiệm kỳ 2; nhưng TT Bush Bố không tin và kết quả ông đã thất cử.


  Ông Trần Dần đã xem chữ ký cho TT Bill Clinton và cho biết sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng rắc rối về chuyện liên quan đến phái nữ. Ông khuyên bà Hillary Clinton nên bình tĩnh và cho biết sau khi TT Bill Clinton mãn nhiệm kỳ thì bà Hillary Clinton sẽ giữ vai trò lãnh đạo được thế giới kính phục; nhưng nếu bà không chịu đổi chữ ký sẽ không thể làm Tổng Thống Hoa Kỳ.
  Hình trên: Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) khi được Tiên Tri Trần Dần xem và yêu cầu đổi chữ ký đã không tin nên kết quả chỉ được một nhiệm kỳ. TT Bush Bố sau đó đã nhờ Tiên Tri Trần Dần xem chữ ký cho TT George W. Bush và đồng ý đổi chữ ký nên TT Bush Con đã tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào phút chót sau nhiều lần đếm phiếu.


  Khi TT George W. Bush (Bush Con) gặp rắc rối về kiểm phiếu nhiệm kỳ 2, TT Bush Bố George H. Bush đã nhờ ông Trần Dần xem chữ ký cho TT Bush Con George W. Bush và Trần Dần đã đề nghị thay đổi chữ ký mới đắc cử. TT George W. Bush đã mời ông Trần Dần đến vườn hồng Tòa Bạch Oác để tham vấn và thay đổi chữ ký ngay. Sau khi tái đắc cử đã gởi thư cám ơn và công nhận ông Trần Dần là Quốc Sư Cố Vấn của TT George W. Bush.


  Nay TT Barack Obama cũng thay đổi chữ ký và được Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần khẳng định rằng với chữ ký mới, TT Obama sẽ chắc chắn tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào kỳ bầu cử thaùng 11-2012 sắp tới. Ông Trần Dần cũng đã đăng báo nói trước rằng trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị giết bởi TT Barack Obama và điều đó đã xảy ra. Trần Dần cũng đăng báo nói trước giá xăng sẽ xuống dưới US$4.00/Galon vào tháng 11/2011 và kinh tế Hoa Kỳ sẽ dần dần hồi phục. Quả thực giá xăng đã xuống như lời tiên đoán của Trần Dần. Kinh tế phục hồi và việc làm tăng trưởng do nổ lực của TT Barack Obama. Hiìh ảnh Tổng Thống Mỹ đi công du nước ngoài đã bị ném chiếc giày xuýt trúng mặt; thì nay TT Barack Obama đã lấy lại hình ảnh uy hùng của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. TT Barack Obama đã làm Trung Quốc khiếp vía khi tuyên bố “Hoa Kỳ trở lại Á Châu và là cường quốc tại Châu Á Thái Bình Dương” và rằng “Biển Đông là quyền lợi của Hoa Kỳ!”
  Tiên Tri Trần Dần chúc mừng TT Barack Obama có chữ ký mới mang mệnh “Đại Đế Vương” sẽ tái đắc cử 100% vào kỳ bầu cử tháng 11/2012 sắp tới.


  Nhà Tiên Tri Vũ Trụ có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, nhằm Ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần; tức đúng giữa Giờ DẦN (4:00AM – 6:00AM), Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN. Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp). Trong các bài trước đây của Hạnh Dương đã nói về nhân vật có nhiều huyền thoại nầy và loạt bài đã gây nhiều chú ý của đọc giả Việt trên toàn thế giới và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau cho các lãnh tụ các quốc gia khắp thế giới theo dõi.

  Quý đọc giả có thể tham khảo các bài cũ tại những Links sau đây để có dữ kiện trước khi đọc về những tiên đoán Năm Mới 2012 của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần mà Hạnh Dương sẽ viết trong bài khai bút Năm Mới Con Rồng 2012 nầy:


  Code:
  Bài ¼: : http://quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300#.TtPYo_KWN8F>
  
  Code:
  Bài 2/4: http://www.quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300&chapter=3#.Txvzh_mWN8E
  
  Code:
  Bài 3/4: http://www.facebook.com/media/set/fbx/?set=a.112452865493030.16814.100001849513976#!/note.php?note_id=1907152368248


  Ngày nay, ông Trần Dần bình giảng “SẤM TRẠNG TRÌNH” của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm viết cách nay 500 năm về trước và khẳng định rằng chính ông và TT Hoa Kỳ Barack Obama là hai nhân vật gắn liền nhau được mô tả trong Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm (1491 – 1585). Cụ Trạng Nguyên Nguyễn Bĩnh Khiêm mất năm 1585, thọ 94 tuổi, để lại cho hậu thế 487 câu Sấm Ký gọi là Sấm Trạng Trình cách nay đã 500 năm. Những sự kiện lịch sử Việt Nam và thế giới đã xảy ra trong suốt 500 năm qua đều ứng đúng như các câu ghi trong Sấm Trạng Trình. Tại đoạn chót gồm 8 câu ghi rõ như sau:

  “480 – Phá điền thiên tử giáng trần

  481 – Dũng sĩ nhược hải mưu thần như lâm

  482 – Trần công nải thị phúc tâm

  483 – Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du

  484 – Tướng thần hệ xuất y chu

  485 – Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành

  486 – Hiệu xưng thiên hạ thái bình

  487 – Đông tây vô sự nam thành quốc gia”  Trong phần trên đây, câu 480 tả vào Năm Sửu (Phá điền là chỉ cày ruộng, tức hình ảnh con trâu) có một đứa Con Trai của Trời (Thiên Tử) xuống thế làm người.. đó là chỉ TT Barack Obama sinh ngày 04 tháng 8 năm 1961 tức tuổi Tân Sửu. Thương Nghị Sĩ Barack Obama ra tranh chức Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm Mậu Tý 2008 và đắc cử để tuyên thệ nhậm chức vào năm 2009 tức năm Kỷ Sữu là năm Con Trâu. Sinh ra tuổi Tân Sữu (phá điền) và nhiếp chánh năm Kỷ Sữu (phá điền) đó là vị “Thiên Tử” mà Sấm Trạng Trình nói trước cách nay 500 năm vì TT Barack Obama sẽ có liên quan đến các đổi thay tại Việt Nam.


  Câu 481 theo bình giảng của Tiên Tri Trần Dần thì vị Thiên Tử nầy là một “Dũng Sĩ” (anh hùng) cho vùng biển của một xứ nhỏ (nhược hải) và ông ta có nhiều mưu lược như cả cánh rừng. Tiên đoán của Sấm Trạng Trình thấy trước rằng chính TT Barack Obama tuổi con trâu Tân Sửu, đăng quang làm Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm con trâu Kỷ Sữu là người nhiều mưu lược để ổn định vùng Biển Đông của một nước nhỏ (nhược hải) như Việt Nam. Tại sao Sấm Trạng Trình không nói tới rừng, tới bình nguyên mà là nói tới “Nhược Hải” là vùng “Biển nhỏ, yếu” bởi vì đúng thời vận là Trung Quốc xem Việt Nam là “nhược tiểu”, xem Biển Đông là “ao nhà” nên vẽ đường Ranh Giới Lưỡi Bò để chiếm đoạt. CSVN yếu nhược đến nỗi tàu đánh cá của dân bị tàu Trung Quốc đâm chìm thì cũng chỉ nói “Tàu lạ”!


  Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần từng là kẻ giàu có nhờ buôn bán hàng phế phẩm quân đội thời VNCH. Ông sống giang hồ và nhiều đệ tử trước và sau khi CSVN chiếm Sài gòn 30-4-1975. Giới anh chị giang hồ gọi ông là “Vua” như “Vua Vỏ Xe”, “Vua Bạc Đạn”, “Vua Cà-phê Máy lạnh”.. nhưng vì ông đối xử tốt với anh em giang hồ nên đã được gọi là “Giang hồ xử sĩ” tức là giang hồ nhưng cách cư xử là kẻ sĩ bởi trong mọi vấn đề ông lấy cái tâm đạo để đối xử với mọi người. Ông Trần Dần nói rằng trước đây ông không hề biết gì về Sấm Trạng Trình cả. Ông tổ chức vượt biển, bị CSVN bắt giam tù và ông lại được người nhà chuộc ra và tiếp tục vượt biển qua Hoa Kỳ.. Ông đã trở thành chủ hãng sản xuất bột gia vị mang tên “2 Con Voi” và sống theo cung cách của một đại gia tại Vùng Little Saigon ở Nam California. Ông Trần Dần nói rằng gia đình ông theo Phật Giáo và bản thân ông rất sùng Phật; nhưng cho đến một buổi sáng thì ông thấy hình ảnh Chúa Jesus hiện ra sáng láng và truyền lệnh cho ông phải bỏ hết sự nghiệp để đi ở ẩn làm việc theo lệnh Thượng Đế và Jesus. Thân phụ của ông là một Thầy Thuốc Tàu và truyền cho ông nghề làm thuốc.. Thân phụ của ông cũng là Nhà Thần Số Học và cũng đã truyền cho ông về bói quẻ Thần Số và đặt cho ông biệt danh là “Khổng Minh Gia Cát Dần” với ước mong ông sẽ là kẻ noi theo vị Khổng Minh là người mà dân Trung Hoa tôn là vị thánh. Những điều đó trong số mệnh ông Trần Dần nói ông không hề biết.. Mãi cho đến hiện nay, sau những năm sống ẩn dật, ông mới được mạc khải chỉ cho ông rằng ông phải bình giải Sấm Trạng Trình để biết rõ 500 năm về trước, Sấm Trạng Trình đã đặt lên vai ông một trách nhiệm là đứng bên cạnh TT Barack Obama hầu lo cho vận mệnh Việt Nam và thế giới.


  Ông Trần Dần giải thích: “Từ câu 482 đến 487 của Sấm Trạng Trình đã chỉ danh cá nhân tôi và giao phó trách nhiệm cho tôi. Những điều tôi công bố trước vào ngày 03-3-2010 về số phận các nhà độc tài thì đã xảy ra cuộc Cách Mạng Hoa Lài vào cuối năm 2011 tại Ai Cập, Lybia, Tunisia.. đang là Syria.. Trước đây khi làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush, tôi đã nói trước về số phận của Saddam Hussein của Iraq. Khi TT Barack Obama cho Trung Quốc qua làm lễ Thượng Kỳ Trung Quốc cùng với Quốc Kỳ Hoa Kỳ bên công vên gần Tòa Bạch Ốc; tôi đã khẳng định rằng Thượng Đế muốn dịp nầy chứng tỏ cho Trung Quốc biết rằng họ không thể lên cao bằng Hoa Kỳ và điều nầy đã xảy ra
  Code:
  (http://www.youtube.com/watch_popup?v=9P53UFVm2-k ).

  Ông Trần Dần nói rằng: “Khi nói sự việc sẽ xảy ra do Thượng Đế và Jesus truyền dạy cho tôi để phán truyền cho những ai tin theo thì có người nghi ngờ. Một số người theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi phạm thượng mạo danh nghĩa Chúa. Một số người thuộc các tôn giáo khác không theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi là kẻ nói tào lao. Nhưng mọi người phải tin rằng chúng ta sinh ra trong thế giới nầy, mọi sự vật và sự việc trong vũ trụ nầy đều được điều hành bởi một quyền năng của Thượng Đế, phải đi theo một trật tự chung. Trong trật tự chung đó, có một số người được Thượng Đế mặc khải để nhìn thấy trước những sự kiện, tiên đoán chuyện sắp xảy ra, đó là các nhà Tiên Tri. Tại nước Mỹ có hằng vài chục nghìn người làm nghề Tiên Tri, nhưng chẳng có ai được mời làm Tiên Tri cho các Đời Tổng Thống Hoa Kỳ như tôi đã và đang làm cả! Sấm Trạng Trình là một lời tiên tri tuyệt vời và chính xác xuất phát từ một Nhà Tiên Tri Việt Nam cách nay đã 500 năm về trước. Sấm Trạng Trình tại câu 480 và 481 nói về vị “Thiên Tử giáng trần” được Thượng Đế cho sinh ra trên cõi thế nầy vào năm “Phá Điền” tức làm ruộng.. mà theo truyền thống của Việt Nam là nước nông nghiệp thì con trâu tượng trưng cho việc “phá điền” nầy. Nhìn khắp thế giới có lãnh tụ nào sinh ra là tuổi Sữu và lên ngôi vào năm Sữu như TT Barack Obama hay không? Sấm Trạng Trình đã khẳng định chính TT Hoa Kỳ Barack Obama là người “Phá Điền” sẽ đứng ra giải quyết chuyện “nhược hải” là vùng biển nhỏ của một “nhược tiểu quốc” như Việt Nam. Nếu không có TT Barack Obama thì chắc chắn Hoa Kỳ chưa tuyên bố trở lại Châu Á Thái Bình Dương và sẽ không có quốc gia nào giám ngăn cản mộng xâm lược bá quyền trên Biển Đông theo lằn ranh lưỡi bò của Trung Quốc!


  Tiên Tri Trần Dần nói rằng “Thiên Lệnh cho tôi “Phán” và đăng báo nói trước rằng Trùm Khủng Bố Osama Bin Laden sẽ bị giết dười tay của TT Barack Obama và chuyện đó đã xảy ra hoàn toàn chính xác. Xin xem kế hoạch giết Bin Laden của TT Barack Obama tại Link nầy: http://www.youtube.com/watch_popup?f...&v=kN8K2RPXfXc . Việc truy lùng Bin Laden rất quyết liệt dưới thời TT George W. Bush, nhưng tại sao mãi đến thời TT Barack Obama mới giết được? Lý do là Thượng Đế chọn, và Sấm Trạng Trình khẳng định “Thiên Tử” tuổi “Phá Điền” nầy giáng trần để diệt khủng bố, lật đổ hết các tên ma vương, ác quỷ, độc tài, Cộng Sản để mang hòa bình cho nhân loại.


  Sấm Trạng Trình câu 482 ghi “Trần công nải thị phúc tâm” (Người họ Trần đúng là kẻ có lòng tốt). Chữ “công” là chỉ một người có danh phận chẳng hạn như “Tướng công”. “Trần công” là chỉ người có danh phận họ Trần. Tại sao không nói họ Lê, họ Nguyễn, họ Phan hay bao nhiêu giòng họ khác mà Sấm Trạng Trình lại chỉ danh là họ Trần? Tại sao ông Trần Dần bán bột gia vị “2 Con Voi” mà nay Sấm Trạng Trình gọi ông là “Trần Công”? Vì ông Trần Dần làm Quốc Sư Hoa Kỳ cố vấn cho TT George W. Bush là coi như một Quan Viên cao cấp bên cạnh Hoàng Đế vậy.


  Câu 483 ghi “Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du” (là kẻ giang hồ nhưng hành xử như một kẻ sĩ và trốn ra nước ngoài). “Đào là trốn. Ví dụ: Đào ngũ. Tiềm là lặn. Vd: Tiềm Thủy Đĩnh. “Xuất du” là đi ra khỏi nước. Các chữ “đào tiềm xuất du” là chỉ người lặn lội trốn ra khỏi nước, ứng với cuộc đời vượt biển trốn khỏi Việt Nam của ông Trần Dần. Cuộc đời giang hồ của Trần Dần đã có biết bao tay chân, bộ hạ, súng đạn, giang hồ và giới anh chị giang hồ Saigòn trước và sau ngày 30-4-1975 đều gọi Trần Dần là “Giang hồ xử sĩ”. Phải chăng điều nầy đã ghi trước 500 năm trong Sấm Trạng Trình về con người Giang Hồ Xử Sĩ của Trần công là Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần?


  Câu 483 ghi rằng “Tướng thần hệ xuất y chu” được hiểu rằng một người làm việc sát cánh Nhà Vua thì gọi là “Tướng Thần”. Ông Trần Dần làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush nhưng đâu có lương tiền gì, thế nên khi đi ra ngoài đời thường (hệ xuất – đi ra giao dịch quan hệ) thì ông phải làm nghề “Y Chu” (đi Bán Thuốc Dạo – Y là thuốc. Chu là đi lang lang, Vd: Chu du). Điều nầy ứng với ông Trần Dần vì ông Trần Dần có môn bài bào chế và bán thảo dược gởi qua bưu điện mang tên “D&L Hoa Da Natural Herbs Co. “ cho phép bán loại dược thảo gia truyền thần y Hoa Đà do ông bào chế theo công thức mà thân sinh của ông truyền lại. Thuốc dược thào của ông giúp trị yếu thận nam và nữ, tăng cường sinh lý được mọi khách hàng khen tặng tin dùng.


  Câu 485 “Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành”. Thứ Kỳ là giai đoạn tiếp theo, cũng có thể hiểu là “Thứ dân của Hoa Kỳ” để nói tới giai đoạn người họ Trần nay là thứ dân của Hoa Kỳ sẽ giúp phục hưng kiến tạo lại chính sách nhân ái đạo nghĩa của thời vua Nghiêu, vua Thuấn đời Đường (Đế Nghiêu là vị Vua huyền thoại đời Đường của Trung Quốc từ năm 2337 đến 2258 trước Công Nguyên. Ông lên ngôi năm 20 tuổi và mất năm 119 tuổi và truyền ngôi lại cho Vua Thuấn là nhà hiền đức mà ông đã gã 2 người con gái cho làm phò mã. Cả hai vị Vua Nghiêu và Vua Thuấn là hai Đại Hoàng Đế rất công minh, chánh trực, nhân ái, đạo nghĩa đã xây dựng Trung Quốc cho đến nay mà không có ai trong lịch sử Trung Quốc sánh kịp). Sấm Trạng Trình giao trách nhiệm cho “Trần công” giúp xây dựng phục hưng lại đất nước Việt Nam nhân ái, đạo nghĩa, công bình theo cách thi hành đường lối của Vua Nghiêu Vua Thuấn đời Đường..


  Câu 486 nói ông Trần sẽ “Hiệu xưng thiên hạ thái bình” có thể ứng với những điều ông Trần Dần đăng báo công bố “God & Jesus call for World Peace” (Chúa Trời & Chúa Jesus kêu gọi hòa bình thế giới). Và câu cuối cùng 487 nói “Đông tây vô sự Nam thành quốc gia” mô tả kết quả việc làm của “Trần công” sẽ cùng với TT Barack Obama giúp cho Đông, Tây đều “vô sự” không có chiến tranh giặc giả xảy ra; trong khi nước Nam sẽ thành quốc gia. Ý nghĩa của một quốc gia là phảo có tự do, dân chủ, độc lập, phú cường. Việt Nam chắc sẽ có ngày như thế rất gần đây.


  Trong khi đó, Sấm Trạng Trình dân gian của Phật Giáo Hòa Hảo ở vùng Thất Sơn được phổ biến lối nửa thế kỷ vừa qua và lưu truyền cho đến nay có đoạn ghi tương tự rằng:

  “Ông Trần là bậc Thánh minh

  Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao

  Phá đồng mới chịu ngôi cao

  Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về

  Cùng nhau bình trị bốn bề

  Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”


  Đoạn trên đây tả rõ ông Trần, không phải là ông họ Dương hay họ Phạm, hay ông họ nào khác.. Mà là ông họ Trần nầy lại lạc ra hải ngoại tức đi vượt biên, vượt biển ra nước ngoài và ở ẩn nơi nào.. Chi tiết nầy ứng với tình trạng ông Trần Dần là một chủ hãng bột gia vị hiệu “2 Con Voi” đang buôn bán thành công, ăn xài thoải mái; nhưng sau đó được Thiên Lệnh phải bỏ hết để đi ở ẩn tại vùng chỉ định mà ông đang cư trú hiện nay suốt 8 năm qua. Ông Trần Dần xem chữ ký cho các đời Tổng Thống từ TT George H. Bush, TT Bill Clinton, được công nhận Nhà Tiên Tri và là Quốc Sư (President’s Master) dưới thời TT George W. Bush.. Nhưng thật sự dù ông được trọng dụng dưới thời TT George W. Bush nhưng chẳng mấy ai biết đến ông.. Mãi cho đến giai đoạn “Phá Điền mới chịu ngôi cao” là đến thời TT Barack Obama tuổi Con Trâu mới thực sự đúng thời điểm ông Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chịu công khai nhận ngôi cao và được thế giới chú ý vì nay Ông xưng là “Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ” hoặc là “Tư Vấn Tối Cao cho TT barack Obama”.

  Ở Hoa Kỳ nếu chỉ mạo danh nghĩa của một Cảnh Sát viên nào đó thì cũng đủ bị kiện hay bị hỏi tội rồi; trong khi ông Trần Dần thì công khai đăng báo là “Quốc Sư Hoa Kỳ” hay là “Tư Vấn Tối Cao của Tổng Thống Barack Obama” mà chẳng thấy ai hoạnh họe gì cả. Phải chăng những sự kiện nầy ứng nghiệm với Sấm Trạng Trình 500 năm về trước. Và nếu quả như thế thì… “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về.. Cùng nhau bình trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam” sẽ chắc chắn đến. Mọi người đều biết rằng Cờ Đỏ Sao Vàng hiện nay là cờ của một Tỉnh của Trung Quốc trước đây.. Vừa qua CSVN còn muốn gắn thêm 1 ngôi sao để làm nước chư hầu của Trung Quốc. Nay theo Sấm Trạng Trình thì sẽ đến giai đoạn “Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”. Cờ nào là Quốc Kỳ của Việt Nam vậy? Thưa rằng đó là Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ vì lá quốc kỳ nầy không phải là cờ riêng của chế độ VNCH, mà là quốc kỳ truyền thống lịch sử của Việt Nam được bảo toàn qua bao thời đại suốt lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước, bảo vệ độc lập chủ quyền từ thời các vị Tiên Đế truyền lại.

  Sấm Trạng Trình nói rõ “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về.. Cùng nhau bình trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam”. Thiên hạ ở đâu mà tìm về?. Người ở trong nước thì đâu có nói là rủ nhau tìm về! Chắc chắn là những người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ và hải ngoại sẽ rủ nhau tìm về.. Đây là những thế hệ con cháu người Việt Nam tỵ nạn bây giờ trở thành những nhà trí thức, học vị trong các lãnh vực mà các Đại Học danh tiếng Hoa Kỳ và thế giới cấp bằng. Những thế hệ người Việt trẻ trung và tài ba nầy sẽ rủ nhau tìm về để đóng góp xây dựng quê hương Việt Nam không còn Cộng Sản, không còn ác độc và tham nhũng. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là cái mắt xích nối những tổ chức Tôn Giáo, Đảng Phái, Chính Trị, Quân Đội Nhân Dân và những lực lượng ở Hải Ngoại để xây dựng đất nước, để cùng nhau bình trị bốn bề.. và lúc đó “Nước Nam lại đổi Quốc Kỳ Việt Nam” là lá cờ Truyền Thống của cha ông tiền nhân để lại đó là Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ chứ không phải Cờ Đỏ Sao Vàng của một tỉnh lẻ ở Trung Quốc được CSVN mang về để chào mà nay còn muốn gắn thêm một ngôi sao để làm thân nô lệ cho Trung Quốc! Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần không làm chính trị, không nắm chính quyền, nhưng ông sẽ giúp làm Tư Vấn Tối Cao hay Quốc Sư cho một Chính Quyền của nước Việt Nam mới tự do dân chủ thì thật là phúc cho đất nước và dân tộc; bởi lẽ chính ông đang làm Tư Vấn Tối Cao cho các Tổng Thống của một nước hùng mạnh nhất thế giới là Hoa Kỳ!

  Đây là cuốn sách “Giai Thoai & Sấm Ký TRẠNG TRÌNH” do Nhà Xuất Bản Văn Nghệ Tp.HCM ấn hành năm 2001
  Những câu Sấm Ký của Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước tiên đoán ngày kết thúc chế độ CSVN


  Năm 2001, Nhà Xuất Bản Văn Nghệ Tp.HCM có cho xuất bản phát hành cuốn sách nhỏ mang tựa đề “Giai Thoai & Sấm Ký TRẠNG TRÌNH” theo Giấy Phép số KHXB70/16467/XB-QLXB ngày 29-10-2001 như hình kèm theo. Tại trang 87, phần kết luận của Sấm Trạng Trình theo dân gian (mà người ta tin của Sấm Giảng Hòa Hảo), đã ghi rõ tại các phân đoạn như sau:


  Phân đoạn 53 nói về Phật Giáo sẽ mở nước:


  “Nói đến độ thầy tăng ra mở nước

  Đám quỷ kia xuôi ngược đến đâu.

  Bấy lâu những cậy phép mầu,

  Bây giờ phép ấy để lâu không hào”.
  Theo ghi chú trong sách của CSVN xuất bản tại trang 87 đã cho rằng đoạn nầy Sấm Trạng Trình nói về giai đoạn đánh giặc Tây xâm lược! Lý do Nhà Nước CSVN bình luận như vậy vì có chữ “Thầy Tăng” mà nói lái là “Thằng Tây”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng đây là chỉ rõ giai đoạn hiện nay, là đến lúc các Thầy Chùa, Tăng Ni, sư sải và Phật Tử phải ra tay cứu nước. Các nhà sư Tây Tạng nối nhau tự thiêu chống CS Trung Quốc.. trong khi Phật Giáo Việt Nam bị CSVN đàn áp, các Thầy Tăng bị đuổi khỏi Chùa, để Nhà Nước đưa vào một Giáo Hội quốc doanh lộng hành.. Đây là những Công An Mật Vụ của CSVN đột lốt Phật Giáo để giết Đạo Phật, là đám quỷ xuôi ngược cậy vào phép mầu của Đảng CSVN mà nay toàn dân mạnh dạn lên tiếng tố cáo là cái Đảng “Hèn với Giặc, Ác với dân!” Đoạn 53 nói tới giai đoạn Phật Giáo, Chư Tăng phải đứng ra mở nước. Danh từ Phật Giáo là nói chung cho nhiều Giáo Phái con Phật chẳng hạn như Phật Giáo Hòa Hảo là tôn giáo bảo tồn Sấm Trạng Trình lâu đời nhất, nay đang bị bách hại đến khốn cùng.


  Phân đoạn 54 nói về Công Giáo sẽ vác Thánh Giá xuống đường:


  “Cũng có kẻ non trèo biển lội,

  Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề.

  Có Thầy Nhân Thập đi về,

  Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh.”
  Ghi chú tại trang 87 trong sách xuất bản của CSVN nói rõ rằng “Thầy Nhân Thập (danh từ riêng) chưa rõ chỉ ai”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng, đoạn 54 nói rõ những người Việt chống CSVN đã vượt biên vượt biển (non trèo biển lội) để tỵ nạn ở nước ngoài (Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề). Hai nước Ngô, Tề ngày xưa bên Trung Quốc; nhưng đây là chỉ ở nước ngoài mà người Việt tỵ nạn CSVN đã đến tạm dung. Nay những người chống Cộng sẽ đến lúc “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về..” như Sấm Trạng Trình mô tả. Nhưng họ về lúc nào? Đó là lúc “Thầy Nhân Thập đi về”. Thầy Nhân Thập là Người Trên Thập Tự Giá, tức chỉ Chúa Jesus.. Có nghĩa là đã đến lúc Thiên Chúa Giáo, gầm Công Giáo và Tin Lành, sau nhiều năm bị đàn áp, đập phá nhà thờ, bị cướp đất đai của các Giáo Xứ và Giáo Hội, Hội Thánh.. Nay đến lúc như Tiên Tri Trần Dần đã đăng báo nói rằng “Hỡi các con Ta đừng sợ hãi!”. Đây là giai đoạn phải đến, đến rất nhanh vì hiện nay Công Giáo và Tin Lành đã bắt đầu có thái độ rõ rệt! Vatican và các Nhà Thờ Tin Lành tại Hoa Kỳ và Anh Quốc đã tỏ rõ thái độ với CSVN! Sấm Trạng Trình đã ghi cách nay 500 năm.. Thầy Tăng của Phật Giáo đứng lên mở nước.. Cùng lúc “Thầy Nhân Thập đi về”…và khắp nơi cây cỏ cũng trở thành binh lính để chống lại chế độ CSVN.


  Phân đoạn 55 nói sự thay đổi chế độ tại Việt Nam sẽ ít đổ máu:


  “Những người phu giúp thánh minh.

  Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai.

  Phùng thời nay hội thái lai,

  Can qua chiến trận để người thưởng công.”  Phân đoạn 55 nói rằng những người Việt Nam bất luận là Bộ Đội, Công An, tu sĩ hay đạo hữu, giáo dân, cán bộ, sinh viên học sinh.. bất cứ là ai mà có lòng giúp “Thánh Minh”’ thì sau khi “Can Qua Chiến Trận” sẽ được “Người” thưởng công. Thánh Minh là ai? Sấm Trạng Trình đã ghi rõ “Ông Trần là bậc thánh minh.. Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao?”. Câu thứ nhì của phân đoạn trên đây nói rõ rằng “Thánh Minh” là “Quan Tiên” là một vị Quan của cõi tiên, của Trời, tức đúng như thực tế Trần Dần thường nói ông là “Sứ giả của Thượng Đế và Chúa Jesus”. Nhiệm vụ của Quan Tiên nầy là kêu gọi hòa bình, lấy tình nghĩa và lương tri để xây dựng đất nước chứ không tàn hại ai cả (Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai). Khi mọi người nghe được điều công chính, lẻ phải để cùng xây dựng đất nước thì sau khi chiến trận qua rồi sẽ được “Người” thưởng công. Tiên tri Trần Dần nói rằng “Người” ở đây là chỉ về Thượng Đế chứ không phải chỉ về cá nhân Trần Dần.. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng “Chắc chắn tình hình Việt Nam sẽ thay đổi giống như tại Liên Xô trước đây là sẽ có một nhân vật đối lập bị tù đày dưới chế độ CSVN sẽ được dân trong nước và hải ngoại cùng tín nhiệm xứng đáng bầu làm Thủ Tướng, và một nhân vật cao cấp trong giới lãnh đạo CSVN là người cấp tiến chống ách thống trị của Trung Quốc sẽ nắm chức Tổng Thống. Cuộc thay đổi nầy sẽ có đổ máu nhưng rất ít, coi như là một thay đổi hòa bình sau khi Quân Đội Nhân Dân sẽ tổng đảo chính lật đổ Đảng CSVN trong những ngày sắp tới trước năm 2014.”


  Và phân đoạn cuối cùng số 56 của Sấm Ký Trạng Trình do Nhà Nước CSVN xuất bản phát hành mô tả chế độ tương lai của Việt Nam sẽ có những nhà cai trị là những bậc hiền tài do Thượng Đế chọn để an dân cứu nước. Hạnh phúc thay “Đời nầy những thánh cùng tiên, Sinh những người hiền trị nước an dân.”


  Lúc đó thì mọi người đều biết ý của Thượng Đế truyền qua Sấm Trạng Trình như thế nào.. và sử sách sẽ ghi chép lại để mai hậu người đời “giở xem” như Sấm Trạng đã ghi:


  “Trẻ già được biết sự lòng

  Ghi vào một bản để hòng giở xem.

  Đời nầy những thánh cùng tiên

  Sinh những người hiền trị nước an dân.”  Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng “Những việc Thượng Đế làm thì con người khó biết trước được. Không ai nghĩ rằng một người da đen con cháu của nô lệ lại làm Tổng Thống Hoa Kỳ như trường hợp TT Barack Obama hiện nay. Trong lịch sử Việt Nam cũng chẳng ai ngờ rằng một nông dân như Đinh Bộ Lĩnh (924-979) lấy bông lau phất cờ khởi nghĩa, chống lại ách đô hộ của Tàu và lập nên Nhà Đinh và xưng vương hiệu Đinh Tiên Hoàng! Thế nên nay Thượng Đế chỉ định tôi là Trần Dần, một người buôn bán kinh doanh tầm thường, phải nhiều năm bỏ hết mọi lợi danh để đi ở ẩn hầu giúp cho TT Barack Obama cũng là một người do Thượng Đế chỉ định để tìm cách mang lại hòa bình cho thế giới, giúp nhân loại tránh được sự tàn sát của cuộc Thế Giới Đại Chiến thứ 3. Tôi không có tham vọng chính trị, con người bình thường của tôi cũng như mọi người không biết gì ngoài điều hiễn hiện trước mắt; nhưng khi Thiên Lệnh cho phép tôi “Phán” ra thì chuyện đó sẽ ứng nghiệm, sẽ xảy ra. Tôi chỉ là một kẻ “Mail-man” hay “Messenger” chuyển tin cho Thượng Đế & Jesus mà thôi.. Hôm nay tôi nói rằng tin của Thượng Đế đã có sẵn trong Sấm Trạng Trình cách nay 500 năm về trước phải ứng nghiệm. Ai tin thì tin, ai không tin là quyền của họ. Thánh Kinh nói rằng “Phúc cho ai không thấy mà tin” !


  II. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần phàn nàn Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đã gài mật vụ vào Trang Facebook riêng của ông để lấy tin qua trang Facebook của Putin.


  Trang Facebook “Dan Tran” của ông Trần Dần tại địa chỉ
  Code:
  www.facebook.com/trandanusa
  hiện là nơi vào thăm viếng của nhiều nhà lãnh đạo của các Quốc Gia sau khi trang Facebook của Trần Dần được kết nối để nhận các tin tức từ trang Facebook của TT Barack Obama. Nhiều hãng Thông Tấn Quốc Tế và một số nhà Truyền Thông tên tuổi cũng đã vào Facebook của Tiên Tri Trần Dần.


  Tổng Thống Mã Anh Cửu thuộc Quốc Dân Đảng của Đài Loan đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc bầu cử vừa qua sau khi ông công bố các cải thiện với Trung Quốc sau 60 năm chia cách kể từ khi Đài Loan lập chính quyền riêng vào năm 1949. Dân chúng Đài Loan nghi ngờ TT Mã Anh Cửu sẽ sát nhập vào Trung Quốc nên ông sợ lần tái tranh cử sẽ gặp khó khăn. TT Mã đã liên lạc với trang Facebook của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và ông Trần Dần nói rằng TT Mã Anh Cữu sẽ tái đắc cử nên ông ghi rõ trên Facebook của TT Mã Anh Cửu rằng “I support you”. Tiên Tri Trần Dần chuyển các tin nầy đến Facebook của TT Obama để thông báo hầu giúp Tổng Thống biết trước để chẩn bị đường lối. Ngày Thứ Bảy 14-01-2012, kết quả cuộc bầu cử tại Đài Loan là TT Mã Anh Cửu đã tái đắc cử như lời tiên đoán của Tiên Tri Trần Dần. Vì vậy, sau khi tái đắc cử, TT Mã đã gởi Thiệp Cám Ơn đến Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần.  tientritrandan.wordpress.com

  *** Tài liệu này "lụm" về tham khảo, đọc cho ...đỡ buồn thôi !!!

  Nhân quả báo ứng

  Người xưa có những câu: “ác giả ác báo”, “nhân nào quả ấy”, “gieo gió ắt gặp bão” v.v… đều nói lên luật nhân quả. Cái ác sẽ phải trả giá, những kẻ làm ác chưa gặp ác chẳng qua là ác báo chưa đến mà thôi.

 2. #2
  Ngày, tháng tham gia
  May 2006
  Bài Gởi
  1,272
  Thanks
  205
  Thanked 19 Times in 11 Posts

  Mặc Định

  Nghe ông Trần Dần nói thì thật ra Khoai .... chả hiểu ổng là ai . Nhưng ước gì ổng nói đúng .
  Cảm ơn Quận Chúa đã "lụm " về cho bà con đọc .
  Anh em hãy siêng năng cầu nguyện ; hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn . (Lc4,2)

 3. #3
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2012
  Vị Trí
  where i will be
  Bài Gởi
  3,065
  Thanks
  287
  Thanked 135 Times in 109 Posts

  Mặc Định

  Nói chung tiên tri được rồi , dệnh thêm cái chữ vũ trụ khiến ng ta chẳng hiểu hay hiểu mấy chuyện này chắc của ngòai vũ trụ , hehe . Mà ông ni nói toàn chuyện gây phê lỗ nhĩ cho bà con dân chúng không ah !! thanks Sis P a lot !!
  Man proposes but God disposes

 4. #4
  Ngày, tháng tham gia
  Apr 2007
  Vị Trí
  Bốn Phương Trời
  Bài Gởi
  2,738
  Thanks
  358
  Thanked 58 Times in 33 Posts

  Mặc Định

  Ông này tiên đoán cũng không đúng mấy đâu!!!..Không biết được
  ngày sau,sẽ ra sao ..


  ***Chuyện gì rồi cũng qua,và Cũng Mất***
  Nhưng kỹ Niệm,là còn Mãi mãi trong Chúng Ta.!

 5. #5
  Ngày, tháng tham gia
  Feb 2011
  Bài Gởi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  Chém gió điên đảo
  Chúc ông 5 cọp thọ tới năm 2016 để chứng kiến “CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI & CS SẼ BỊ XÓA SỔ TRƯỚC NĂM 2016”

 6. #6
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2012
  Vị Trí
  where i will be
  Bài Gởi
  3,065
  Thanks
  287
  Thanked 135 Times in 109 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của LK_làtao View Post
  Chém gió điên đảo
  Chúc ông 5 cọp thọ tới năm 2016 để chứng kiến “CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI & CS SẼ BỊ XÓA SỔ TRƯỚC NĂM 2016”
  Nói chung đeo biết ông nói cái gì , nhưng nên lập nick lịch sự chút , và nói chuyện tế nhị hơn , còn nếu muốn bất cứ gì khác , tui có thể chiều ông . Chỗ nầy , anh em ăn nói lịch sự và đàng hoàng , không welcome mấy cái kiểu tàm xàm , ok. Thích thì ms private , ở đâu mình luôn hầu bạn đươc , bất cứ chỗ nào
  Nội dung được thay đổi bởi:GreenDragon998; 18-04-2012 lúc 03:30 PM.
  Man proposes but God disposes

 7. #7
  Ngày, tháng tham gia
  Feb 2011
  Bài Gởi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của GreenDragon998 View Post
  Nói chung đeo biết ông nói cái gì , nhưng nên lập nick lịch sự chút , và nói chuyện tế nhị hơn , còn nếu muốn bất cứ gì khác , tui có thể chiều ông . Chỗ nầy , anh em ăn nói lịch sự và đàng hoàng , không welcome mấy cái kiểu tàm xàm , ok. Thích thì ms private , ở đâu mình luôn hầu bạn đươc , bất cứ chỗ nào
  Lịch sự thì cũng tuỳ từng ng , ng việt không lịch sự với ng nói xấu Tổ quốc , ông có thể tuyên đoán gì thì mặc kệ nhưng lại nói Việt Nam là nước " nhược tiểu " .... là không ổn rồi , ông mà ở Việt Nam mình tát cho lệch mặt , đã làm đc gì đâu mà bày đặt nói xấu , tớ không lịch sự với hạng ng đó
  Rất thích rfviet ở mục âm nhạc , truyện , nhưng mấy cái topic liên quan đến chính trị thì không ngửi đc ,
  Nội dung được thay đổi bởi:xava.ot; 18-04-2012 lúc 04:39 PM.

 8. #8
  Ngày, tháng tham gia
  May 2006
  Bài Gởi
  1,272
  Thanks
  205
  Thanked 19 Times in 11 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của LK_làtao View Post
  Lịch sự thì cũng tuỳ từng ng , ng việt không lịch sự với ng nói xấu Tổ quốc , ông có thể tuyên đoán gì thì mặc kệ nhưng lại nói Việt Nam là nước " nhược tiểu " .... là không ổn rồi , ông mà ở Việt Nam mình tát cho lệch mặt , đã làm đc gì đâu mà bày đặt nói xấu , tớ không lịch sự với hạng ng đó
  Rất thích rfviet ở mục âm nhạc , truyện , nhưng mấy cái topic liên quan đến chính trị thì không ngửi đc ,
  Nghe sao mà kinh thế ? Hở tí là đánh người . Cứ như là công an .... nhà nước .
  Anh em hãy siêng năng cầu nguyện ; hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn . (Lc4,2)

 9. #9
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2012
  Vị Trí
  where i will be
  Bài Gởi
  3,065
  Thanks
  287
  Thanked 135 Times in 109 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của LK_làtao View Post
  Lịch sự thì cũng tuỳ từng ng , ng việt không lịch sự với ng nói xấu Tổ quốc , ông có thể tuyên đoán gì thì mặc kệ nhưng lại nói Việt Nam là nước " nhược tiểu " .... là không ổn rồi , ông mà ở Việt Nam mình tát cho lệch mặt , đã làm đc gì đâu mà bày đặt nói xấu , tớ không lịch sự với hạng ng đó
  Rất thích rfviet ở mục âm nhạc , truyện , nhưng mấy cái topic liên quan đến chính trị thì không ngửi đc ,

  Dẹp giùm cái từ tổ-cuốc kiểu màu mè doạ con nít đó đi , người nhà ông , không biết đã yêu thướng nghĩa cử trọn tình trọn nghĩa chưa mà bày đặt , dùng từ chi cho lớn vậy . Cũng vì cái kiểu yêu và bảo vệ tổ cuốc nhan nhản và ra rả như cái loại như ông cho nên cái xứ sở khốn khó đó mới " hân hạnh " có được " sự thể " của cái ngày hôm nay . Ăn cây nào lo rào cây nấy cha nó đi cho rồi , chán
  Man proposes but God disposes

 10. #10
  Ngày, tháng tham gia
  May 2006
  Bài Gởi
  6,554
  Thanks
  5
  Thanked 20 Times in 20 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của GreenDragon998 View Post

  Dẹp giùm cái từ tổ-cuốc kiểu màu mè doạ con nít đó đi , người nhà ông , không biết đã yêu thướng nghĩa cử trọn tình trọn nghĩa chưa mà bày đặt , dùng từ chi cho lớn vậy . Cũng vì cái kiểu yêu và bảo vệ tổ cuốc nhan nhản và ra rả như cái loại như ông cho nên cái xứ sở khốn khó đó mới " hân hạnh " có được " sự thể " của cái ngày hôm nay . Ăn cây nào lo rào cây nấy cha nó đi cho rồi , chán
  Em nói 1 hồi bị anh cán bộ đó tát cho vỡ mồm đó em ạ...khiếp quá...nhìn cái nick là hãi rồi .

Trang 1/2 12 Sau CùngSau Cùng

Qui Định Đăng Bài

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •