Kết quả 1 từ 6 trong 6

Đề Tài: Kim Tiểu Long: Kẻ đào hoa nhiều…thất bại

 1. #1
  Ngày, tháng tham gia
  May 2007
  Bài Gởi
  14,352
  Thanks
  0
  Thanked 13 Times in 10 Posts

  Smile Kim Tiểu Long: Kẻ đào hoa nhiều…thất bại

  Long biết yêu rất sớm, đâu khoảng 17-18 tuổi gì đó; và cho đến nay đã trải qua rất nhiều mối tình. Nhưng nếu Long nói với bạn trong hầu hết những mối tình đó Long là người thất bại, là người bị ''bỏ rơi'' thì bạn có tin không? Người đẹp trai chưa chắc đã ''đào hoa'', và người có số ''đào hoa'' thì không hẳn lúc nào cũng chiến thắng trong ''tình trường''.

  - Gần một năm nay không thấy anh xuất hiện trên sân khấu có dư luận cho rằng anh bị cấm hát do tham gia chương trình của TTBN Asia nhưng cũng có người nói anh đã đi định cư ở nước ngoài...(Mỹ Lệ - chợ Nancy - TPHCM)  Kim Tiểu Long: Quả thật sau sai phạm khi tham gia chương trình của Asia, Long có bị Sở VH kiểm điểm và kỷ luật bằng hình thức không được tham gia vở cải lương ''Chiếc áo thiên nga'' vào dịp Tết vừa rồi; nhưng không có chuyện Long bị ''cấm hát''. Thời gian qua Long ít đi hát là vì phải lo cất lại căn nhà cho ba má ở Vĩnh Long, vốn đã bị sập từ sau cơn bão cách đây hai năm. Phần khác, Long thường đi nước ngoài du lịch và quay một số ngoại cảnh cho album ca nhạc sắp được thực hiện. Hiện việc riêng đã tạm ổn nên thời gian sắp tới Long sẽ trở lại sân khấu thường xuyên hơn. Vào tối 28/8/08, Long sẽ tham gia trong chương trình truyền hình trực tiếp Vầng trăng cổ nhạc của HTV, với vai Triệu Tử Long trong trích đoạn ''Về đất Kinh Châu''. Long và anh trai Vương Tiểu Long (tức NS Châu Tuấn) đang củng cố lại đoàn cải lương Kim Thanh A để ''tái xuất'' vào giữa tháng 9/08 với quy mô lớn hơn, có thể đưa đoàn về thành phố biểu diễn và tham gia các cuộc Liên hoan, Hội diễn sân khấu... Ngoài việc thực hiện chung album ca cổ và ca nhạc, Long cũng đang cùng Thanh Ngân lựa chọn tiết mục để thực hiện đêm diễn ''Thanh Ngân và Kim Tiểu Long'' trong chương trình Làn điệu phương Nam tại Nhà hát TP, dự kiến tổ chức vào khoảng tháng 10 hoặc 11/ 08.

  - Em và các bạn rất thích xem anh diễn chung với chị Thanh Ngân, vì trông hai người rất đẹp đôi và tình tứ. Báo chí khen anh và Thanh Ngân giống một đôi ''Kim Đồng - Ngọc Nữ, nhiều khán giả thì cho rằng anh chị ''diễn giả, tình thật"và đã thật sự yêu nhau ớ ngoài đời. Có đúng vậy không anh?(Nguyễn Thị Mỹ-trường trung học Nguyễn Huệ- Vũng Tàu)


  Kim Tiểu Long: Thanh Ngân là một cô đào tài sắc vẹn toàn, lên sân khấu thì biểu diễn hết mình. Vì thế, khi diễn chung, Long bị Thanh Ngân thu hút, lôi cuốn vào ''tình yêu'' rất tự nhiên, có lẽ vì vậy mà bạn cho là tình tứ. Còn ở ngoài đời thì... nếu Thanh Ngân và Kim Tiểu Long thật sự yêu nhau, (cười) bạn và các khán giả có ủng hộ không?

  - Là đàn ông thì khó tránh khỏi một trong những tật xấu của ''tứ đổ tường”. Tôi đọc báo thấy nói anh không cờ bạc, hút thuốc rượu chè..., vậy chắc hẳn là anh rất ''đào hoa”. Nói trước, tôi sẽ không tin nếu anh nói ''không”, vì anh rất đẹp trai và có danh tiếng. (Nguyễn Văn Son - Ấp 9 - Mõ Cày - Bến Tre)


  Kim Tiểu Long: Đúng là Long không biết hút thuốc, không uống rượu nhưng ngày xưa, khi mới theo nghề Long rất ghiền chơi bài tứ sắc. Thói xấu này đã làm ảnh hưởng đến một đêm diễn nên từ đó Long bỏ luôn. Long không phủ nhận mình là người có số ''đào hoa''. Long biết yêu rất sớm, đâu khoảng 17-18 tuổi gì đó; và cho đến nay đã trải qua rất nhiều mối tình. Nhưng nếu Long nói với bạn trong hầu hết những mối tình đó Long là người thất bại, là người bị ''bỏ rơi'' thì bạn có tin không? Người đẹp trai chưa chắc đã ''đào hoa'', và người có sổ ''đào hoa'' thì không hẳn lúc nào cũng chiến thắng trong ''tình trường''.

  - Em rất ái mộ anh, vẫn thường theo dõi tin tức và không bỏ qua bất cứ chương trình, băng video nào có anh biểu diễn. Em nghi ngờ là em đã... yêu anh. Anh có cười chê không khi có một người con gái tầm thường và rất xấu ngỏ lời yêu anh? (Trần Thị Hậu - Thị xã Long Toàn -Bà Rịa-Vũng Tàu)


  Kim Tiều Long: Sống trên đời ai lại chẳng muốn được mọi người yêu mến, và Long luôn cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà mọi người dành cho nên làm gì có chuyện ''cười chê''. Trong tình yêu, Long không câu nệ chuyện giàu nghèo, đẹp xấu nhưng Long rất coi trọng cảm giác và cần phải có thời gian tìm hiểu, xây dựng tình cảm để có thể tiến tới chung sống trọn đời. Bạn chưa từng tiếp xúc với Long ở ngoài đời, chỉ yêu mến Long qua những vai diễn trên sân khấu, trong các vở tuồng... nên theo Long, mình yêu này chỉ là một sự ngộ nhận và chỉ có thể là tình cảm của khán giả dành cho nghệ sĩ.

  - Sau những cuộc va chạm trong các mối quan hệ, anh sẽ giải quyết hậu quả như thế nào? Theo anh, tính xấu nào của anh dễ trở thành nguyên nhân để xảy ra những va chạm với người khác?(Hồ Văn Hiến -huyện Tiểu Cần - Trà Vinh)


  Kim Tiểu Long: Sau những va chạm, điều đầu tiên Long nghiệm là mình đã đúng hay làm sai, và đã sai như thế nào. Nếu người có lỗi là Long, Long sẽ có cuộc gặp gỡ để xin lỗi và hòa giải êm đẹp với đối phương. Nếu đối phương có lỗi thì... thôi. Long là người sống cho hiện tại và tương lai, chỉ nghe và tin những gì mình tận mắt chứng kiến, tận tai nghe thấy chứ không bị ảnh hưởng những tác động bên ngoài và cũng không thích ghim gút chuyện quá khử nên rất dễ thông cảm, bỏ qua những lỗi lầm của người khác. Long có khuyết điểm là rất trực tính, dễ nổi nóng nếu ai thất hứa hoặc bê trễ thời gian đã hẹn trước. Long còn một tính xấu nữa là rất ''xấu nết đói'', mỗi khi Long đói bụng thì thường nổi quạu nhưng khi được cho ăn no rồi thì tất cả đều... OK. (Cười)

  - Anh từng đóng qua nhiều vở diễn và với nhiều cô đào, anh thích diễn chung với ai nhất và tâm đắc với những vở tuồng nào đã đóng? (Nguyễn Đức Tuấn Anh-P.3- TX Tân An –Long An)


  Kim Tiểu Long: Trong nhiều vở tuồng đã đóng, Long thích nhất ba vở diễn được truyền hình trực tiếp: Bên cầu dệt lụa, Tiếng trống Mê Linh và Rồng Phượng. Khi đóng trong những vở này Long phải tập tuồng cả tháng, rất cực nhưng không khí làm việc rất nghiêm túc, nghệ thuật và Long được học hỏi thêm rất nhiều. Ở những vở tuồng khác, nhất là ở video. do những yếu tố khách quan mà chủ yếu là do không có thời gian nên phần diễn xuất của Long hầu như chỉ có thể tạm gọi là làm tròn vai diễn. Còn chuyện Long thích diễn với cô đào nào thì người quyết định sẽ là khán giả; khán giả thích Long diễn chung với ai, Long sẽ là "bạn diễn" của nghệ sĩ đó.

  - Ngoài ca hát, anh còn có sở thích nào khác? (Trương Thị Kim Ngân - đường 3/2 - TPHCM)


  Kim Tiểu Long: Mỗi khi rảnh rỗi, Long thích cùng bạn bè đi dã ngoại ở công viên, ngắm mặt trời mọc biển hoặc lên núi đi chùa.

  - Qua báo chí, em biết anh đã quy y Phật pháp và cũng từng vô chùa chay tịnh suốt một tuần. Vậy chắc là anh rất "sùng đạo" và là người duy tâm? (Nguyễn Quốc Khánh - P.Đông Hưng Thuận- Q.12- TPHCM)


  Kim Tiểu Long: Long không phải là người duy tâm hoặc mê tín vì bản thân Long chưa có trải nghiệm để chứng thực những điều đó là đúng. Song. Long rất tin "duyên nợ" và luật "nhân - quả". Long đã quy y Phật pháp với pháp danh là Chánh Tấn Huy, vì Long rất ngưỡng mộ và yêu kính Đức Phật Thích Ca.

  - Anh từng tuyên bố sau 30 tuổi sẽ lập gia đình, nhưng nếu tôi không lầm thì anh đã hơn 30 tuổi rồi sao vẫn chưa "lên xe bông"?(Nguyễn Thị Thanh Tài-Phan Thiết – Bình Thuận)


  Kim Tiểu Long: Đúng là Long từng tâm sự với báo chí sau 30 tuổi Long sẽ lập gia đình, vì theo Long ở độ tuổi đó người đàn ông đã có đủ sự chững chạc, bản lĩnh và kinh nghiệm để làm chủ một gia đình. Hiện Long đã quá 30 tuổi nhưng vẫn chưa bước qua độ "tứ tuần" nên... vẫn còn trong ''thời hạn" mà, phải không?. Thật ra Long rất muốn có một gia đình riêng. với thật nhiều đứa con kết tinh từ tình yêu. Song, hiện tại Long còn nhiều chuyện để phải làm và lo nghĩ lắm nên có lẽ phải hai – ba năm nữa mới có thể "tuyên bố" với mọi người là... Kim Tiểu Long lên xe bông".

  ngocanh (Theo Báo sân khấu)
  Tài năng là sự luyện tập không ngừng


 2. #2
  Ngày, tháng tham gia
  Dec 2006
  Vị Trí
  Vietnamese Freedom
  Bài Gởi
  4,122
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Mặc Định

  Máu nghệ sỹ có nhiều đào thì có gì lạ, may mà bác Nah chỉ mới có 1/2 máu nghệ sỹ thôi đó.
  Thân,
  VT
  Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý
  Đồng Khởi vùng lên mất Tự do

 3. #3
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2006
  Vị Trí
  Research Triangle Park
  Bài Gởi
  8,931
  Thanks
  139
  Thanked 332 Times in 248 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của nahoku View Post
  Long biết yêu rất sớm, đâu khoảng 17-18 tuổi gì đó; và cho đến nay đã trải qua rất nhiều mối tình. Nhưng nếu Long nói với bạn trong hầu hết những mối tình đó Long là người thất bại, là người bị ''bỏ rơi'' thì bạn có tin không? Người đẹp trai chưa chắc đã ''đào hoa'', và người có số ''đào hoa'' thì không hẳn lúc nào cũng chiến thắng trong ''tình trường''.
  Người mà chiến thắng trong tình trường thì không đào hoa được. Đào hoa mà thất bại trong tình trường là phải rồi , mới đi chới với em này hôm nay , ngày mai đi với em khác , ai mà dám rớ vào
  "Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful"

 4. #4
  Ngày, tháng tham gia
  May 2007
  Bài Gởi
  14,352
  Thanks
  0
  Thanked 13 Times in 10 Posts
  Người Mở Đề Tài

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của Vu Thanh View Post
  Máu nghệ sỹ có nhiều đào thì có gì lạ, may mà bác Nah chỉ mới có 1/2 máu nghệ sỹ thôi đó.
  Thân,
  VT

  Hehehe...hồi xưa mình đâu có hiền như chàng nghệ sỹ này hehehe.....  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của Hiệp Khách View Post
  Người mà chiến thắng trong tình trường thì không đào hoa được. Đào hoa mà thất bại trong tình trường là phải rồi , mới đi chới với em này hôm nay , ngày mai đi với em khác , ai mà dám rớ vào


  "Định nghĩa " về đào hoa của HK hình như chỉ đúng ở một góc độ nào đó thui hihi...  Thân,
  Nahoku
  Tài năng là sự luyện tập không ngừng


 5. #5
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2009
  Bài Gởi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  Đã làm nghệ sĩ, và có diện mạo với tướng mạo tốt. Người nghệ sĩ nào cũng in 2 chữ "đào hoa" trên gương mặt.Người mệnh danh là đào hoa trên tình trường mà kèm thêm với 2 chữ "chung tình", có lẽ theo tôi nghĩ là người tốt.Nhưng như vậy cũng dễ lận đận trong duyên nợ. Anh Kim Tiểu Long chắc là người tốt, nếu được tiếp cúc với anh tôi sẽ thử có đúng như tôi nghĩ tốt về anh không. Tôi biết anh đang định cư ở hải ngoại va tôi thường coi anh hát vì tôi cũng ở hải ngoai. Tôi đang tìm email của anh để được giao lưu với anh, không biết anh có địa chỉ email không. Có bạn nào biết xin cung cấp email cua anh Kim Tiểu Long. Thank you very much!
  Thy

 6. #6
  Ngày, tháng tham gia
  Dec 2006
  Vị Trí
  Vietnamese Freedom
  Bài Gởi
  4,122
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Mặc Định

  Trích Nguyên Văn Bài Viết Của Thymissvietnameseincanada View Post
  Đã làm nghệ sĩ, và có diện mạo với tướng mạo tốt. Người nghệ sĩ nào cũng in 2 chữ "đào hoa" trên gương mặt.Người mệnh danh là đào hoa trên tình trường mà kèm thêm với 2 chữ "chung tình", có lẽ theo tôi nghĩ là người tốt.Nhưng như vậy cũng dễ lận đận trong duyên nợ. Anh Kim Tiểu Long chắc là người tốt, nếu được tiếp cúc với anh tôi sẽ thử có đúng như tôi nghĩ tốt về anh không. Tôi biết anh đang định cư ở hải ngoại va tôi thường coi anh hát vì tôi cũng ở hải ngoai. Tôi đang tìm email của anh để được giao lưu với anh, không biết anh có địa chỉ email không. Có bạn nào biết xin cung cấp email cua anh Kim Tiểu Long. Thank you very much!
  Thy
  http://profile.myspace.com/index.cfm...ndID=163151416
  Địa chỉ của KTL nè.
  Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý
  Đồng Khởi vùng lên mất Tự do

Qui Định Đăng Bài

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •