Trang 1/2 12 Sau CùngSau Cùng
Kết quả 1 từ 10 trong 11

Đề Tài: Xẻ thịt gái còn trinh ăn Tết (18+,yếu tim đừng xem)

 1. #1
  Ngày, tháng tham gia
  Apr 2008
  Bài Gởi
  72
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định Xẻ thịt gái còn trinh ăn Tết (18+,yếu tim đừng xem)

  Nghèo,Một số người không tiền mua thịt ăn.Họ chỉ có thể nuôi một con heo và đợi đến tết để mần thịt ăn,cũng qua được một cái tết nghèo.Bây giờ mức sinh hoạt của người dân đã được nâng cao,và tốt hơn xưa rất nhiều, ngày ngày đều có thịt ăn.

  Vậy bây giờ muốn ăn tết người ta sẽ chọn thịt gì đây? Một bút giả, trong tiết xuân đi thăm người bạn học đã tìm ra được một đáp án -- ĂN THỊT NGƯỜI, Mà còn là ăn thịt gái trinh nữa cơ! Ở cái thôn trang nhỏ bé này tuy là vắng vẻ và hẻo lánh, nhưng vẫn là một cận điểm các trục lộ của khách lữ du. Một số du khách độc hành thường phải đi ngang qua đây, hơn nữa, họ lại còn xin được ở trọ trong những gia đình dân chúng trong thôn làng này. Thế nhưng trong số họ, nếu những cô gái nào mà được các gia chủ coi là "con mồi" thì chắc chắn cô gái đó sẽ được bọ bắt giam lỏng để "nuôi thịt", trong thời gian nuôi ăn, nuôi ở,cô gái không được ra khỏi nhà, "con thịt gái trinh" không được quan hệ TÍNH DỤC với đàn ông, vì rằng thịt gái trinh, phần hạ bộ rất thơm ngon hơn những cô đã có trải qua chuyện tính giao. Nuôi đến tết rồi, thì trói lại khiêng ra sau nhà để "thọc huyết", sau đó thì là cả nhà này sẽ tận tình thưởng thức cái món thịt người trong suốt cả mùa xuân, lại còn có thể đem thịt bán cho những gia đình không có "thu hoạch",tỷ như trai lỡ thời,ế vợ hoặc những gia đình không có phụ nữ đến xin ở trọ, khách lữ du phụ nữ đa số họ chọn những gia đình mà hai vợ chồng có gương mặt nhìn đôn hậu.

  Cũng vì, thường khi cận tết hầu như không có khách lữ du đến đây, do vậy nơi đây chuyện mổ người ăn thịt đã không bị người ta phát hiện, bút giả vì sang xe lộn, ngẫm nghĩ gần đây có nhà người bạn học, thôi thì sẵn đây mình đi thăm anh ta chơi, nhân đó mới tận mắt mục kích quá trình làm thịt người - - Cô gái này khoảng trên hai mươi tuổi, công nhân, trước đây nửa năm cô ấy xin nghỉ việc, và cũng vì chưa tìm được công việc nào thích hợp, nên mới đi du sơn ngoạn thủy, xin ở trọ nhà bạn học tôi liền bị bắt "nuôi thịt".Bây giờ mới vừa được tắm rửa sạch sẽ khiêng ra,mình cô lõa lồ, vì lạnh nên da cô bị ửng đỏ lên. Chú của bạn tôi là một nhân viên bảo an trong làng nên trong lúc rửa ráy sạch sẽ cho cô gái, ông ta đã dùng còng,còng tay cô gái lại để việc rửa ráy được dễ dàng.  Dân trong làng đối với những vụ án "thịt người" này, họ luôn xem như là mổ dê, mổ lợn, là chuyện thường tình hiển nhiên. Bạn tôi chưa có bạn gái, tôi nói: "cô gái đẹp như vậy mà đem làm thịt ăn thì uổng quá đi, hay là anh lấy cô ta làm vợ có phải là hay hơn không" ? Bạn tôi nói, làng anh ta có cái lệ là không được lấy gái của làng khác, vì đối với họ, những cô gái ở làng khác đều chỉ được dùng để mổ thịt ăn mà thôi. Ngày thường chuyện vãn với nhau, họ thường bảo nhau các cô gái bị bắt để xẻ thịt là NIÊN TRƯ (heo thịt để ăn tết), tỷ dụ như bà Lưu đại thẩm, nghe nói nhà cháu bắt được một "ĐẠI NIÊN TRƯ" mập ốm thế nào? "còn đang nuôi, nên cho ăn...", trong khi đang nói, NIÊN TRƯ đã được tháo còng, và trói lại đàng hoàng, cô gái rất đẹp,thân hình rất là hấp dẫn, cô đã được cạo lông sạch sẽ. Má bạn tôi cho biết,khi mới bắt được cô ta nửa năm trước đây, cô còn ốm lắm, nhưng bây giờ đã mập mạp thêm nhiều rồi. Họ còn cho biết trói con gái thì trói hai tay hai chân ở phía sau lưng là được rồi, Mặc cho cô ta cựa quậy vùng vẫy thế nào cũng không sao.

  Cô gái đã được đặt trên cái bàn dài rồi, hai người chú của bạn tôi đã giữ chặt cô gái, cha bạn tôi kéo tóc cô gái về phía sau, và để sẵn cái thao hứng máu ngay phía dưới cổ của cô. người đẹp sẽ bị cắt cổ trong chốc lát, tôi thấy rất khẩn tương, nín thở, lấy máy ảnh ra chụp liền tấm ảnh thứ hai.

  Có tiếng kêu khóc "sao giống như là mổ lợn vậy", nhưng mà trên thực tế,người đang đối diện với đồ đao cũng còn rất bình tỉnh, dù là khóc, cô vẫn biết chẳng có ai đến cứu cô.Riêng tôi, tôi cũng đã từng động lòng trắc ẩn,nhưng nghĩ lại mình chỉ là người khách,mình cũng chẳng nói được gì hơn, cũng đành chịu thôi, hơn nữa, cô gái đã được bày ra cả khối thịt ngon lành cũng đủ để cho tôi có ý nghĩ muốn ăn thịt, tôi quyết định phải ăn thịt cô, dù sao, thịt người đâu có dễ gì mà được ăn đâu. Trước tiên, đường dao cứa ngay cổ cô gái, máu lập tức phun ra tung toé, phun cả lên tay tên đồ tể,dao lại được đâm sâu vào cổ và cứa qua, cứa lại để cho máu chảy ra thêm nhanh.Cô gái vì bị cắt cổ họng nên không thể kêu khóc,mà chỉ vùng vẫy cựa quậy rất mạnh, nhưng vì bị trói hết tay chân. Vai, háng, chân đều bị kềm chế, nên sự vùng vẫy hoàn toàn vô hiệu.  Máu phun ra càng nhiều,thì cái lực cựa quậy của cô gái cũng từ từ yếu đi, mọi người giờ đã khỏe rồi, họ chỉ cần đem đặt cô lên cái bàn dài. Cha của bạn tôi cũng vứt cây dao đi, ông nắm đầu cô ta xây ngược lại để cho máu chảy vào thao. Ông ta nói, Máu của các cô gái được nêm thêm gia vị, rồi cho vào ruột đã làm sạch sẽ, xong đem đi chưng thì ăn ngon lắm.  Máu ra cũng tạm vừa đủ rồi, cô được đặt trên mặt đất, một là để thay đổi cái tư thế để khống chế máu, hai là để tháo dây trói ra. Con chó vàng bây giờ nó cũng chạy đến để xí phần, trước nhứt nó xí được chút máu để "giải lao", và tối đến thì nó sẽ có được ít cục xương của cô gái để mà cạp chơi.  Dây đã tháo rồi, cô gái lại được khiêng tới chỗ sạch sẽ, những tên đồ tể bắt đầu rửa sạch máu trên mình cô. Sau cùng chúng xem xét lại thân thể của cô sau khi đã cạo rửa sạch sẽ lại, cô sẽ được xẻ thịt và cắt chân tay,  Ở cái màn nầy, tôi chụp ảnh không có gì là khó khăn, nhưng khi xuống đến phần dưới, chụp ảnh thì tay tôi bắt đầu run run. Vì không thể khống chế được tay run, nên những tấm ảnh kế tiếp tôi chụp không được rõ ràng cho lắm, tôi không thể tiếp tục chụp ảnh cho bà con rồi. Giai đoạn kế tiếp là chặt chân tay và móc nội tạng.  Thân thể cô gái đã được hoàn toàn xẻ thịt, và cắt loại bỏ đi những phần xương vô dụng, nguyên đống thịt mềm mại đã được bày trên cái bàn để mổ xẻ.  Mấy ngày nay, cái thôn nhỏ này thường nghe có tiếng kêu khóc của cô gái sắp bị đưa đi mổ thịt, tiếng mài dao, tiếng đĩa chén, tiếng của cái thao đụng vào nhau. Trong thôn này có cái luật bất thành văn, là chỉ được ăn thịt người mỗi khi xuân về tết đến mà thôi; và mỗi một hộ gia đình thì chỉ được quyền mổ thịt một người thôi. Cái nhà này vì có hai gia đình anh em ở chung, nên được mần thịt một lượt hai cô gái.
  Tay đồ tể dùng cây dao lớn hướng từ phía trên phần xương (xin xem hình) chỗ kín của cô gái mà rọc mạnh xuống dưới.


  -----

  Nguồn: Dương Phi Long's blog

  Hình như dzụ này ở TQ thì phải
  Ðôi khi bạn cần nói nhỏ hơn , để biết được ai đang lắng nghe mình..
  Ðôi khi bạn cần chạy thật xa, để thấy được ai sẽ chạy theo bạn....
  Và cũng có đôi khi, bạn cần người mình yêu thương đi khỏi, để biết rằng họ có đủ yêu thương bạn…để trở về bên cạnh bạn hay không...

 2. #2
  Ngày, tháng tham gia
  May 2007
  Bài Gởi
  14,544
  Thanks
  0
  Thanked 13 Times in 10 Posts

  Mặc Định

  Cái tin này mình đã xem qua rùi , nhưng xem xong chóng mặt quá và hổng dám post vô DD vì sợ ACE cũng bị chóng mặt như mình...Mình xem qua bằng tiếng Tàu, tiếng Anh và tiếng Việt......Trong lòng chỉ cầu xin đó là hình ảnh được lắp ghép bằng thủ thuật photoshop mà thui , và mình cũng tự tìm ra chỗ ghép ( để tự an ủi chính mình )...đó là vẻ mặt thản nhiên khi máu phun có vòi của cô gái...và vết cắt không phải vết cứa ngang mà lại là cứa dọc ( làm sao cứa dọc được...???, chỉ trừ trường hợp thọc thẳng mũi dao thấu tim như thọc huyết heo mà thui....hic hic.....)
  Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn, cầu xin cho những hình ảnh trên đây không có thật...hichic...
  Tako à , sợ quá hà...  Thân,
  Nahoku
  Tài năng là sự luyện tập không ngừng


 3. #3
  Ngày, tháng tham gia
  Mar 2006
  Bài Gởi
  4,920
  Thanks
  0
  Thanked 35 Times in 30 Posts

  Mặc Định

  Vâng , cái mày TS cũng đã đọc qua lâu rồi và vụ này là ở TQ.
  ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

  ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

  ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

 4. #4
  Ngày, tháng tham gia
  Feb 2007
  Bài Gởi
  2,210
  Thanks
  160
  Thanked 45 Times in 32 Posts

  Mặc Định

  Ct xem xong chóng mặt và buồn nôn quá , Mong sao tin trên đây không co' thật .

 5. #5
  Ngày, tháng tham gia
  Mar 2006
  Bài Gởi
  4,264
  Thanks
  4
  Thanked 17 Times in 17 Posts

  Mặc Định

  KHỦNG KHIẾP QUÁ......................

 6. #6
  Ngày, tháng tham gia
  Jan 2007
  Bài Gởi
  33
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  chắc hình ghép cho vui mắt thôi mà

 7. #7
  Ngày, tháng tham gia
  Feb 2009
  Vị Trí
  Xì Gòn, Vn
  Bài Gởi
  156
  Thanks
  6
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  Vui mắt gì nỗi trời. Không biết tin tức này là thật hay giả, nhưng nhìn vào thương tâm quá. Tình đồng loại đâu hết rồi trời.
  Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn bình an và hạnh phúc nhé.!
  .

  Ta sẵn sàng tốt với ai coi ta là bạn )
  Nhưng cũng sẵn sàng ném lựu đạn với những kẻ dám "Khốn nạn" với ta.!

 8. #8
  Ngày, tháng tham gia
  Aug 2007
  Bài Gởi
  128
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  made by Photoshop

 9. #9
  Ngày, tháng tham gia
  Jul 2009
  Vị Trí
  Where the long legs girls live
  Bài Gởi
  3,921
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 10 Posts

  Mặc Định

  Đám người bất nhân này phải cho voi giầy mới đáng !
  Có lúc cần từ bỏ cô gái này để có 1 cô khác

  Bỗng một ngày em bất chợt nhận ra
  Trái tim em đã trở nên chật chội
  Con đường yêu em không còn mở lối
  Để dành riêng cho duy nhất một người.

  TN

  """This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess."""

 10. #10
  Ngày, tháng tham gia
  Sep 2009
  Bài Gởi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc Định

  Kỷ xảo đồ họa thôi

Trang 1/2 12 Sau CùngSau Cùng

Qui Định Đăng Bài

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •